Thay đổi thời tiết – đau nhức xương khớp – giải pháp chữa trị

Thay đổi thời tiết – đau nhức xương khớp – giải pháp chữa trị

Phú Hà Cửu Tán, đông y duy nhất chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau, viêm loét dạ dày, tá tràng chỉ trong 9 ngày
Phú Hà Tiêu Chấn Thủy
04/2014 – Chính thức giới thiệu Chai thuốc Thiên Quý và Bình thuốc Thiên Quý

THAY ĐỔI THỜI TIẾT – ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP – GIẢI PHÁP CHỮA TRỊ

THỜI TIẾT THƯỜNG XUYÊN THAY ĐỔI ĐỘT NGỘT

Theo dự báo thời tiết, khoảng Thứ 3 tuần tới (06/06/2017) Hà Nội sẽ có đợt thay đổi thời tiết và trời đổ mưa, nhiêt độ giảm xuống chỉ còn 26-33oC, so với ngày hôm nay nhiệt độ ngoài trời lúc cao nhất lên tới 42-43oC. 
 

THAY ĐỔI THỜI TIẾT LÀM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Theo báo Sức khỏe & Đời sống – Mỗi khi thời tiết thay đổi, nhiều người sẽ mệt mỏi, đau nhức cơ thể, các khớp xương nhất là tay, chân vai, cơ bắp, lưng,… Đây là những bộ phận chịu nhiều tác động nhất trong cơ thể.
 
Những bệnh lý cơ xương khớp hay gặp ở người lớn tuổi như: thoái hóa khớp – cột sống, loãng xương, viêm khớp dạng thấp và chứng đau mạn tính…Trong số những bệnh lý kể trên, khi thời tiết thay đổi, người lớn tuổi hay bị khởi phát nhiều nhất là các cơn gút cấp và viêm khớp mạn tính.
 
Nguyên nhân là sức đề kháng của cơ thể giảm sút và các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virut dễ dàng tấn công. Đối với những bệnh nhân bị thoái hóa khớp mạn tính, cơn đau sẽ biểu hiện rõ rệt hơn khi thay đổi thời tiết đột ngột. Đối với bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp mạn tính dễ bị tái phát, các gân cơ thường bị co rút gây nên chứng vẹo cổ cấp, các khớp đầu gối, bàn chân và tay thường bị đau nhức.

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ ĐỂ CHỮA TRỊ VÀ GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP

Đông dược Phú Hà đã có giải pháp điều trị hữu hiệu cho các bệnh nhân NỮ bị đau xương khớp với sản phẩm TRONG UỐNG (#THIÊN_VÂN) – NGOÀI XOA (#TIÊU_CHẤN_THỦY).
 
Hai sản phẩm này đã được nhiều khách hàng tin dùng, được rất nhiều phản hồi tích cực và nhiều bệnh nhân đã không còn lo lắng hoặc đau đớn mỗi khi trái gió trở trời.
Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Phú Hà 3S Việt Nam – đơn vị phân phối các sản phẩm của Đông dược Phú Hà (06/06/2016 – 06/06/2017), chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:
1. Thời gian thực hiện: 01/06/2017 – 15/06/2017
2. Các sản phẩm Cốt thuốc Thiên Quý và cốt thuốc Thiên Vân
3. Nội dung: Khi khách hàng mua một set 3 chai 1000ml (thủy tinh nút gài hoặc inox) của cốt thuốc Thiên Quý hoặc Thiên Vân, trong thời gian thực hiện chương trình, sẽ được tặng những sản phẩm dưới đây:
A. 03 lọ xoa bóp Tiêu Chấn Thủy 100ml nút nhỏ giọt
B. 01 bình inox bỏ túi Hip Flask 207ml đựng cốt thuốc Thiên Quý hoặc cốt thuốc Thiên Vân
C. 01 phễu inox dùng để chiết cốt thuốc từ chai lớn sang bình hip flask để tiện đi du lịch, công tác
D. 01 ly inox 30ml để sử dụng hàng ngày

Tổng giá trị sản phẩm khuyến mãi tương đương 470K (với Thiên Vân) và 500K (với Thiên Quý).

4. Chương trình áp dụng cho khách hàng cuối, mua sản phẩm từ Phú Hà 3S hoặc thông qua đại lý (Healthy Life). Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền. Khách hàng có thể mua thành nhiều lần trong thời kỳ thực hiện chương trình, quà tặng sẽ được tặng ngay cùng đơn hàng nếu đủ số, hoặc sẽ được gửi vào cuối chương trình sau khi cộng dồn.

5. Không áp dụng đồng thời chương trình này với các chương trình khuyến mãi khác của Đông dược Phú Hà.

Liên hệ:

Hotline: 1900-1292 | 091-139-1006
Email: info@duocphuha.com
FP: www.fb.com/ddphuha
#DongDuocPhuHa #PhuHa3S #ThienVan #TieuChanThuy #1900-1292 #GiamDauXuongKhop

COMMENTS

WORDPRESS: 0