Phú Hà Tiêu Chấn Thủy

Phú Hà Tiêu Chấn Thủy

Đông y gia truyền, xoa bóp chữa sang chấn, đụng giập, tụ máu, chấn thương, bong gân, đau khớp, giảm viêm, chữa “cước” chân tay do lạnh, chữa đau vai gáy

Các bài thuốc từ Cây Gạo – BS Nguyễn Đức Kiệt
Chữa Bong gân – BS Nguyễn Đức Kiệt
Dùng Tiêu Chấn Thủy đúng cách để chữa bong gân

Tiêu Chấn Thủy

Đông y gia truyền, xoa bóp chữa sang chấn, đụng giập, tụ máu, chấn thương, bong gân, đau khớp, giảm viêm, chữa “cước” chân tay do lạnh, chữa đau vai gáy

Khách hàng nói về tác dụng của Tiêu Chấn Thủy

Lời cảm ơn từ cụ Ludwig Kaser, 75 tuổi, địa chỉ Mitterer Strasse 2, 3108 Austria (Áo) tới BS Nguyễn Đức Kiệt và Đông dược Phú Hà (con trai và con dâu cụ đã dịch giúp từ tiếng Đức sang tiếng Việt).

Kính gửi anh Hoàng, cám ơn anh rất nhiều về thuốc Tiêu Chấn Thủy, tôi bị lạnh chân, tay, đặc biệt vào mùa lạnh, nhiều khi khớp và các ngón tay, chân sưng to gấp đôi, gấp ba lần bình thường và rất đau. Cách đây mấy năm, con dâu tôi mang một lọ thuốc xoa bóp của ông nhà để tôi dùng thử, tôi bôi ngay vào những chỗ sưng, đau, qua một đêm thì thấy dễ chịu hẳn, tôi bôi liên tục trong vòng 3 ngày thì khỏi hoàn toàn. Tôi không thể tin được vì tôi đã dùng rất nhiều thuốc ở Áo để bôi nhưng không khỏi và dễ chịu như thuốc này. Từ đó tới nay tôi dùng thuốc này để xoa bóp mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc trời trở lạnh. Tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới ông nhà, bác sĩ Nguyễn Đức Kiệt, nếu điều kiện cho phép, sang năm nếu tôi có dịp sang Hà nội với gia đình, tôi nhất định sẽ tới nhà để cám ơn ông trực tiếp. Chúc bác sĩ Nguyễn Đức Kiệt, anh Hoàng và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc… Tôi, Ludwig Kaser

Chị Vũ Hồng Hạnh – Bộ Tài chính:

Mẹ tôi bôi thuốc có một buổi tối mà đỡ đau khớp tối hôm qua ngủ ngon. Chiều qua, mẹ tôi đi còn lê chân và nhức. Qua một hôm mà đỡ hẳn. Mẹ tôi chữa nhiều thuốc lắm, 10 ngày hôm nay đi châm cứu mà không đỡ. Hôm nay, mẹ tôi vui lắm. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc.”

Chị Vũ Thị Phương Thanh – Tập đoàn về CNTT:

Hôm nọ trước khi đi Trung Quốc, mình bị ngã trẹo chân, bong gân. Khóc tu tu, chồng bắt ở nhà. Nghĩ tiếc phần thưởng cho sự cống hiến miệt mài 6 năm ở công ty, mình nhất định phải đi. Đến sân bay, mình được cho bôi loại thuốc này, băng chân lại cho hạn chế vận động. Thế mà hôm sau, 6h sáng đã dậy cùng cả đoàn leo Vạn Lý Trường Thành, hôm sau nữa thì không còn tập tễnh, khớp trơn tru nhuần nhuyễn trở lại. Mấy ngày sau đấy, ngày nào cũng đi bộ 8km, leo núi tương đương 12 tầng êm ru. Về kể cho chồng nghe, chồng thích quá, dặn hỏi mua cho anh 1 lọ để phòng khi đánh tennis hay đá bóng có vấn đề gì là lôi ra xử luôn.

Chị Trịnh Ngọc Chi – Hà Nội:

Hôm nọ đầu gối em tím bầm, xoa xoa vài hôm tan hết  :)) mà chân thì mấy tháng nay đau càng tăng, chả hiểu bệnh gì, bàn với hắn ta là khéo phải đi chụp XQ, hắn bảo xoa đi, em lại xoa xoa thấy đơ đỡ, mấy hôm nay lười nó lại đau, tí lại phải xoa xoa

Anh Từ Mạnh Trường – Hãng HP – đau vai gáy:

Em bị đau cứng cổ, sau 3 ngày dùng hiệu quả đỡ được 8-9 phần. Hôm nay chuyển cho 1 cậu bạn tập Tennis bị đau cổ tay dùng thử rồi ạ

Anh Nguyễn Hải – Công ty Chí Đức – bị bong gân:

Em buộc băng vào cổ tay, xong bôi thuốc vào đấy, bóp, để đến sáng hôm sau thì thấy đỡ hẳn, hôm nay có vẻ ổn rồi

Nhãn chính thức của Tiêu Chấn Thủy từ tháng 08/2017

Tem nhãn của Tiêu Chấn Thủy qua các thời kỳ

Thành phần:

 • Được làm từ nhiều Đông dược quý theo công thức gia truyền của Đông dược Phú Hà

Tác dụng:

 • Thuốc xoa bóp chữa sang chấn, đụng giập, tụ máu, chấn thương, bong gân, đau khớp, giảm viêm, chữa “cước” chân tay do lạnh, chữa đau vai gáy.
 • Thuốc có tác dụng tăng cường máu nuôi khớp

Cách dùng:

 • Bôi lên nơi tổn thương, xoa nhẹ lên chỗ đau nhiều lần trong ngày.
 • Với các tổn thương như bong gân, đụng giập, viêm khớp có thể tẩm thuốc vào gạc, sau đó lấy băng bó gạc đó vào phần bị đau và để qua đêm. Sáng dậy tháo ra sinh hoạt bình thường.
 • Trẻ em vào mùa đông dễ bị cảm lạnh, viêm họng. Sáng thức dậy có thể xoa một ít Tiêu Chấn Thủy vào lòng bàn chân của bé.

Một số phương pháp sử dụng thuốc hiệu quả:

 • Viêm khớp, Bong gân, Chấn thương, Đụng giập bầm máu: Tẩm Tiêu Chấn Thủy vào một miếng gạc và đắp vào nơi bị đau. Dùng băng cuốn lại và để qua đêm. Tới sáng tháo băng và bỏ gạc, sinh hoạt bình thường. Tuyệt đối không bóp vì có thể làm tổn thương thêm.
 • Viêm họng của trẻ em: Buổi sáng ngủ dậy trẻ em thường ho do thời tiết, nhất là trong mùa lạnh. Xoa một ít thuốc ra lòng bàn tay rồi xoa vào hai lòng bàn chân của bé, sẽ có tác dụng chống lạnh rất tốt.
 • Đau vai gáy, đau lưng do co dây chằng: Kết hợp xoa thuốc với bấm các huyệt ở vùng cổ, vai và day các dây chằng ở vùng lưng sẽ giúp khỏi nhanh hơn.

CHÚ Ý:

 • KHÔNG ĐƯỢC UỐNG
 • Không bôi trực tiếp lên nơi bị trầy xước hay vết thương hở
 • Để xa tầm tay trẻ em

#TiêuChấnThủy

#ĐôngDượcPhúHà

Tiêu Chấn Thủy và phản hồi tích cực của khách hàng

Chuyện về Cô gái Thời tiết và lọ thuốc Tiêu Chấn Thuỷ

Lời cảm ơn từ Đông dược Phú Hà tới các khách hàng dùng Tiêu Chấn Thủy

Tem nhãn của Tiêu Chấn Thủy

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Phú Hà Tiêu Chấn Thủy – lọ 100ml

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0