Phú Hà Thiên Quý Thang – Thuốc đông y ngâm rượu, bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần

Phú Hà Thiên Quý Thang là bài thuốc bí truyền của Đông dược Phú Hà, gồm trên 40 vị thuốc Đông y quý có tác dụng bổ toàn thân, đặc biệt đối với Thận. Bài thuốc đông y ngâm rượu giúp bồi bổ toàn thân, làm tăng ham muốn, sinh tinh, bế tinh, cường dương, bổ thận, tráng dương, tư âm, ích khí, dưỡng huyết, cường gân, kiện cốt; chữa suy nhược, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mắt hoa, chóng mặt, mệt mỏi, kém ăn, mất ngủ, làm đen râu tóc, tăng cường sức khỏe, phòng và chống stress do áp lực công việc quá nặng, đặc trị “yếu sinh lý”.

Phú Hà Hip Flask – Bình cốt thuốc Thiên Quý bỏ túi bằng inox
BS Nguyễn Đức Kiệt nói về sức khỏe nam giới và hướng dẫn cách ngâm rượu Thiên Quý Thang
Bài 1: Thiên quý là gì? – BS Nguyễn Đức Kiệt

Phú Hà Thiên Quý Thang – Thuốc đông y ngâm rượu cho nam giới: bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần

Cốt thuốc Phú Hà Thiên Quý Thang

Cốt thuốc Phú Hà Thiên Quý Thang

Bài thuốc Thiên Quý và nguyên lý tác động tới nam giới tuổi trung và cao niên

Nguyên tắc hài hòa Quân, Thần, Tá, Sứ của Y học cổ truyền

Bài thuốc Thiên Quý thang của Đông dược Phú Hà chính là bài thuốc cổ truyền theo truyền thống Á Đông. Bài thuốc này được xây dựng trên cơ sở nguyên tắc hài hòa đủ cả Quân, Thần, Tá, Sứ của Y học cổ truyền.

 1. Quân (vua) là các vị chính trong bài thuốc, có tính chất quyết định để chữa bệnh.
 2. Thần (các quan) là những vị phù trợ cho vị Quân.
 3. là những vị phò tá, giúp việc cho vị Quân, Thần và nhiều khi làm tăng tính hiệp đồng, giảm tính đối kháng hay làm giảm tác dụng phụ – tác dụng có hại không mong muốn – của các vị Quân và Thần.
 4. Sứ thường là những vị hỗ trợ cho các vị trên, dùng làm “thang” hoặc để dẫn thuốc đến cơ quan đích.

Thành phần Thiên quý gồm những vị thuốc nào?

Thành phần Bài thuốc Thiên Quý gồm những vị Đông dược như sau: Nhân sâm, Nhung hươu, Tắc kè, Cá ngựa, Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Đan bì, Bạch linh, Trạch tả, Bạch phụ, Nhục quế, Ba kích, Cẩu tích, Bạch truật, Đương quy, Bạch thược, Kim anh, Hoàng kỳ, Mạch môn, Kỷ tử, Khiếm thực, Viễn chí, Đỗ trọng, Đại táo, Quy bản, Sơn tra, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Dương khởi thạch, Phá cố chỉ, Ngũ vị tử, Thỏ ty tử, Sà sàng tử, Hà thủ ô, Tang phiêu tiêu,… và một số vị đặc biệt khác.

Công dụng của bài thuốc như thế nào?

“Quân” là các vị “bổ thận”

 • Ở đây, các vị “Quân” là các vị “bổ thận”, nghĩa là dùng những cây thuốc có những chất kích thích tạo thành “cơ chế feedback” lên vùng dưới đồi như chất Eurycoma Longifolia của cây Mật nhân, như: Kỷ tử, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Dương khởi thạch…, những vị thuốc này đã được các thầy thuốc Á Đông dùng từ hàng ngàn năm và đều thừa nhận tính hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng.
 • Nhờ có các vị thuốc này mà Thiên quý (Testosterone) được kích thích tạo ra, để phòng và chữa hầu hết những triệu chứng mà nó gây ra khi Thiên quý (Testosterone) bị thiếu hụt, không chỉ các bệnh về “sinh lý” mà là các bệnh làm mất tính cách tạo lên một người đàn ông, đồng thời nó cũng phòng và chữa luôn các bệnh do rối loạn chuyển hóa khi thiếu Thiên quý (Testosterone) gây ra như các bệnh thần kinh, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu…

“Thần” là các vị Đại bổ khí huyết

 • Các vị “Thần” là các vị Đại bổ khí huyết, trong đó có một phần kích thích, một phần làm tăng ham muốn, nhưng tác dụng chủ yếu là “cung cấp nguyên liệu” cho việc sinh tổng hợp Testosterone như Nhân sâm, Nhung hươu, Tắc kè, Cá ngựa, Đương quy, Thục địa, Sơn thù, Hà thủ ô, Ba kích, Nhục quế, Phụ tử chế,…
 • Đây là các vị thuốc rất quý của Đông y, được gọi là Đại bổ khí huyết vì nó đi vào nuôi dưỡng và làm thông cả 12 kinh mạch, nó bồi bổ cả lục phủ, ngũ tạng và cung cấp những nguyên liệu rất quý cho người đàn ông, vừa là điều kiện cần và điều kiện đủ để tái tạo lên Thiên quý, loại hormone sinh dục nam.
 • Các vị thuốc này không những cung cấp “nguyên liệu” mà còn giúp cho các phản ứng hóa sinh trong cơ thể xảy ra dễ dàng, triệt để hơn, làm cân bằng quá trình đồng hóa (thu nạp các chất cho cơ thể để tái tạo các cơ quan) và dị hóa (đốt cháy sinh ra năng lượng) nên giúp cho người nam hoạt động nhiều mà không biết mệt.

Đây là một điều hết sức khác biệt của thuốc Thiên Quý với hầu hết các loại thuốc khác, vì hầu hết các loại thuốc khác chỉ kích thích mà thiếu bồi bổ.

“Tá” là các vị có tác dụng “hành khí, hành huyết”

 • Các vị thuốc làm “” là các vị giải quyết các khâu mấu chốt mà các quý ông đang cần như có tác dụng “hành khí, hành huyết” để máu đến dương vật được nhiều, bền lâu nhằm tránh chứng “mềm” luôn luôn làm các quý ông lo lắng hay các vị thuốc “bế tinh” để chữa chứng “xuất tinh sớm”, một mối lo của không ít các quý ông.
 • Đó là các vị thuốc Dâm dương hoắc, Xuyên khung, Ngũ vị tử, Thỏ ty tử, Xà sàng tử, Khiếm thực, Bạch phục linh v.v…
 • Thí dụ, bản thân vị thuốc Dâm dương hoắc vừa gây hưng phấn tình dục, tăng ham muốn, vừa giúp máu đến dương vật nhanh, nhiều và kéo dài.
 • Vị Xuyên khung có tác dụng “hành huyết”, tức là làm tăng lưu thông máu, giúp máu dễ dàng đến dương vật làm cương cứng dương vật.
 • Vị Khiếm thực Bạch phục linh có tính “thu liễm”, nghĩa là nó giúp giữ tinh trùng ở lâu trong túi tinh, ngăn ngừa việc xuất tinh sớm, chữa chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” của các quý ông.
 • Vị Ngũ vị tử có tác dụng rất tốt tới hệ thống tim mạch, nếu dùng liều vừa phải sẽ giúp tim khỏe lên, kích thích làm tăng chuyển hóa các chất và làm giảm mệt mỏi…

“Sứ” là các vị thuốc còn lại, giúp dẫn thuốc đồng thời giải quyết thêm những bệnh khác

 • Các vị Sứ là các vị thuốc còn lại, giúp dẫn thuốc, đồng thời giải quyết thêm những bệnh hoặc những triệu chứng mà người đàn ông “thời đại @” đang gặp phải như stress do áp lực công việc, đau xương khớp, đau vai gáy do ngồi lâu, chức năng gan thận kém do phải dùng bia rượu…

Tóm lại, Phú Hà Thiên Quý Thang là một loại thực phẩm chức năng trân quý, có tác dụng bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần.

Giới thiệu về Thiên Quý Thang

Phú Hà Thiên Quý Thang là bài thuốc bí truyền của Đông dược Phú Hà để cải thiện sức khỏe nam giới, đặc biệt từ độ tuổi trung niên trở lên khi nội tiết tố sinh dục nam (Thiên Quý trong Đông Y, Testosterone trong Tây Y) bắt đầu suy giảm, gây ra hiện tượng lão hóa và gây ra nhiều loại bệnh.

 1. Thành phần: Gồm những vị thuốc đông y quý, như: Nhân sâm, Nhung hươu, Nhục thung dung, Ba kích, Tắc kè, Cá ngựa, Thục địa, Sơn thù, Bạch phụ, Kỷ tử, Nhục quế, Đương quy, Bạch thược, Kim anh, Hoàng kỳ, Khiếm thực, Dương khởi thạch, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Hà thủ ô và một số vị đặc biệt khác.
 2. Công dụng: Giúp cơ thể tái tạo nội tiết tố sinh dục nam (testosterone – thiên quý), bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần, làm tăng ham muốn, sinh tinh, bế tinh, bổ thận, cường dương, tráng dương, tư âm, ích khí, dưỡng huyết, cường gân, kiện cốt, hoạt động không mệt mỏi.
 3. Cách dùng: Ngày uống 30-50ml trước bữa ăn chiều hoặc uống trước khi đi ngủ. Dùng sau một tuần sẽ có tác dụng rõ rệt, sau liệu trình 3 tháng sẽ có kết quả diệu kỳ.
 4. Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam giới độ tuổi 35 trở lên hoặc những người cần nâng cao sức khỏe. Không dùng cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận nặng… và người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 5. Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.
 6. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BS Nguyễn Đức Kiệt hướng dẫn các ngâm rượu và sử dụng Thiên Quý Thang

 Công dụng của Phú Hà Thiên Quý Thang:

 • Bài thuốc đông y ngâm rượu giúp bồi bổ toàn thân, giúp cơ thể tái tạo nội tiết tố sinh dục nam (testosterone – thiên quý), bổ khí, bổ huyết, ích tinh, dưỡng thần, làm tăng ham muốn, sinh tinh, bế tinh, bổ thận, cường dương, tráng dương, tư âm, ích khí, dưỡng huyết, cường gân, kiện cốt, hoạt động không mệt mỏi.
 • Chữa suy nhược, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mắt hoa, chóng mặt, mệt mỏi, kém ăn, mất ngủ, làm đen râu tóc, tăng cường sức khỏe, phòng và chống stress do áp lực công việc quá nặng, đặc trị “yếu sinh lý”.

Đóng gói:

 • Phú Hà Thiên Quý Thang được đóng gói dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Thiên Quý Thang (túi lớn) dùng để ngâm với 10 lít rượu. Thuốc ngâm sau khoảng 3 tháng có thể sử dụng được.
 • Thiên Quý Thang (túi trung) dùng để ngâm với 06 lít rượu. Thuốc ngâm sau khoảng 3 tháng có thể sử dụng được.
 • Cốt thuốc Thiên Quý Thang đóng chai là nước cốt thuốc đã được ngâm và chiết xuất sẵn, sau đó đóng trong các chai nhôm dung tích 750ml hoặc 1000ml để quý khách có thể mua về sử dụng ngay hoặc mang biếu, tặng.

Thiên Quý Thang (túi lớn)

 • Thang thuốc bao gồm 3 gói thuốc, trong đó có: 1 gói thuốc lớn, 1 gói thuốc sâm – nhung, và 1 gói thuốc thục – táo.
 • Thang thuốc chính đã được chế biến, sao tẩm và xay thành bột để dễ dàng ngấm nhanh và ra được hết chất khi ngâm trong rượu.
 • Gói thục – táo được đóng riêng do các vị thuốc này không thể xay thành bột được và dễ mốc khi bị ẩm. Khi ngâm rượu có thể lấy kéo cắt nhỏ thục & táo để chất từ vị thuốc ra rượu nhanh hơn.
 • Thang thuốc Thiên Quý Thang lớn cho ngâm vào với 10 lít rượu trắng ngon, cao độ trong vòng ít nhất 3 tháng.
 • Lắc đều mỗi ngày một lần.
Thiên Quý Thang (Túi lớn)

Thiên Quý Thang (Túi lớn)

Thiên Quý Thang (túi trung)

 • Thang thuốc bao gồm 3 gói thuốc, trong đó có: 1 gói thuốc lớn, 1 gói thuốc sâm – nhung, và 1 gói thuốc thục – táo.
 • Thang thuốc chính đã được chế biến, sao tẩm và xay thành bột để dễ dàng ngấm nhanh và ra được hết chất khi ngâm trong rượu.
 • Gói thục – táo được đóng riêng do các vị thuốc này không thể xay thành bột được và dễ mốc khi bị ẩm. Khi ngâm rượu có thể lấy kéo cắt nhỏ thục & táo để chất từ vị thuốc ra rượu nhanh hơn.
 • Thang thuốc Thiên Quý Thang cho ngâm vào với 06 lít rượu trắng ngon, cao độ trong vòng ít nhất 3 tháng.
 • Lắc đều mỗi ngày một lần.

Cốt thuốc Thiên Quý Thang đóng trong các chai inox 750ml và 1000ml

 • Thiên Quý Thang được Nhà thuốc ngâm sẵn theo quy trình chuẩn, được chắt lấy nước cốt được gọi là cốt thuốc Thiên Quý Thang.
 • Trong quá trình chắt lấy nước cốt đã lọc các bột thuốc mịn để cốt thuốc trong và dễ uống hơn.
 • Cốt thuốc Thiên Quý Thang này được pha thêm với mật ong (hoặc siro đường phèn) cùng một phần nước chín và trở thành thành phẩm.
Cốt thuốc Thiên Quý đóng chai 750ml và 1000ml

Cốt thuốc Thiên Quý đóng chai inox sang trọng 750ml và 1000ml

Cách ngâm Thiên Quý Thang và chắt cốt thuốc Thiên Quý Thang

 • Cần dùng rượu trắng ngon, cao độ để có thể dẫn thuốc tốt.
 • Ngâm ít nhất 06 tháng. Lắc đều mỗi ngày một lần. Nếu được thì ngâm từ 1-2 năm là tốt nhất vì khi đó toàn bộ chất từ các vị thuốc đã ngấm được ra rượu.
 • Nếu có điều kiện thì có thể dùng bình sứ và hạ thổ.
 • Trước khi chắt thuốc 03 ngày thì ngừng lắc và không khoắng để bột thuốc lắng xuống. Có thể dùng gáo để múc hoặc dùng ống tuyo hút phần thuốc đã tan vào trong rượu ra bình chứa ngoài. Dùng màng lọc để làm cho trong thuốc và giữ lại phần bột vì bột thuốc được xay mịn rất dễ tan vào trong cốt thuốc.
 • Với bình Thiên Quý Thang (lớn) ngâm với 10L rượu thì có thể chắt ra được 5-6L cốt thuốc.
 • Cho thêm 250g mật ong hoặc siro đường phèn vào với 500ml nước chín, đổ vào cốt thuốc nói trên lắc đều, để dùng dần.
 • Bã thuốc còn lại, cho rượu ngon vào, ngập thuốc khoảng 10cm, ngâm tiếp. Có thể ngâm và chắt đến khi rượu nhạt màu trong thì bỏ bã thuốc này. Phần này sẽ chắt ra được thành rượu thuốc.
 • Rượu thuốc cũng rất tốt và do rất nhiều chất bổ dưỡng nên hạn chế uống quá nhiều vì khi đó cơ thể không hấp thu được hết.
 • Cốt thuốc Thiên Quý Thang sau khi đã được chiết xuất và đóng chai kín có thể để được lâu dài, càng để lâu càng tốt mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng.

Cách dùng và liều dùng

 • Ngày uống 30-50ml cốt thuốc Thiên Quý trước bữa ăn chiều hoặc uống trước khi đi ngủ.
 • Với những người không uống được rượu, có thể rót sẵn ra ly hoặc cốc để mở cho hả bớt rượu rồi mới uống.
 • Uống đều hàng ngày.
 • Dùng sau 01 tuần sẽ có tác dụng rõ rệt. Sau một liệu trình 03 tháng sẽ có kết quả diệu kỳ.
Mỗi ngày uống 30-50ml cốt thuốc Thiên Quý

Mỗi ngày uống 30-50ml cốt thuốc Thiên Quý

Chú ý:  

 • Không dùng quá liều chỉ định. 
 • Không dùng cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, suy gan, suy thận nặng… và người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

TỰ BỒI BỔ BẰNG HAI BÀI THUỐC ĐÔNG Y “ÍCH ĐA TÁN” VÀ “NHẤT DẠ NGŨ GIAO”

Với các quý vị muốn tự cắt các thang thuốc có tác dụng bổ dương, Đông dược Phú Hà đã giới thiệu trên website của mình hai bài thuốc nổi tiếng là Ích Đa Tán và Nhất Dạ Ngũ Giao để quý vị tham khảo và áp dụng.

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ TÌNH YÊU, TÌNH DỤC VÀ SỨC KHỎE SINH SẢN

HÌNH ẢNH CỦA PHÚ HÀ THIÊN QUÝ THANG

dph_thienquythang_06dph_thienquythang_09
dph_thienquythang_10dph_thienquythang_02
Cốt thuốc Phú Hà Thiên Quý Thang đóng chai

Cốt thuốc Phú Hà Thiên Quý Thang đóng chai

5.0
OVERALL SCORE
Chất lượng sản phẩm
Thời gian giao hàng
Have no any user vote
Vui lòng cho nhận xét của quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0