Hội thảo #1 về tình dục: PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH

Hội thảo #1 về tình dục: PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH

Lời mở đầu: Hôm nay tôi có đăng một tút, trong đó có nói một số nội dung về tình dục TD) và một số quan niệm sai lầm (của nam giới) về việc lên đỉnh của nữ giới. Anh em bạn bè của tôi khá quan tâm về chủ đề này và có đề nghị tôi tổ chức một buổi hội thảo để trao đổi về nội dung nói trên.

Chủ đề về TD thường được coi là cấm kỵ và nhạy cảm nên hay trao đổi kiểu dấm dúi mặc dù môn học này được đưa vào chương trình học phổ thông (cấp 2). Cũng chính vì chúng ta hay nhạy cảm, xấu hổ và không dám nói về chủ đề này mà nhiều gia đình tan vỡ, nhiều người cả đời không đạt một lần khoái cảm và chúng ta đang hạn chế mang lại hạnh phúc cho mình và đối tác của mình.

Tôi muốn trao đổi ở góc độ thảo luận mở, chân thành và khoa học, thay vì nói những câu chuyện theo kiểu dâm dục. Ở đây không có gì phải giấu, nếu đã muốn giấu thì dừng nói gì, đừng nói dối cho khổ.

Hội thảo #1 về TD: NỮ GIỚI LÊN ĐỈNH (bài này)

Hội thảo #2 về TD: NAM GIỚI LÊN ĐỈNH VÀ CÂU CHUYỆN YSL

Hội thảo #3 về TD: ĐIỂM G VÀ CÔNG THỨC GAV


Có một thực tế như sau:

 • Không ít người phụ nữ trong cả cuộc đời mình không biết lên đỉnh là gì
 • Phần lớn nam giới không biết khi nào phụ nữ lên đỉnh và biểu hiện của việc lên đỉnh là thế nào
 • Phụ nữ dễ dàng lên đỉnh “giả” để chiều người đàn ông
 • Phần lớn phụ nữ chỉ lên đỉnh khi làm tình với người đàn ông mình yêu
 • Sức khỏe tình dục phụ thuộc khá nhiều vào tố chất của nam giới và đặc biệt liên quan tới cảm xúc. Nhiều người to con 6 múi nhưng vừa thấy phụ nữ cởi quần áo đã bắn tung tóe, có ông vừa được “thổi” là xong luôn, làm gì còn làm được việc dìu lên đỉnh?
 • Theo thống kê thì nam giới chỉ cần 5-7p là ra, nhưng phụ nữ cần 15p để lên đỉnh. Khoảng cách 10p đó là bài toán không dễ giải với phần lớn nam giới
 • Có trách nhiệm còn phải là biết xin lỗi nữa. Vừa cởi quần áo đã “ra” thì phải biết nói “anh xin lỗi”. Bác tôi đã dạy “biết nhận lỗi cũng là ngoan”. Có điều đừng có xin lỗi liên tục. Gặp một một lỗi lặp đi lặp lại phụ nữ người ta chán
 • Khi đã đưa lên đỉnh, người đàn ông có phong cách đừng có ngủ thiếp đi vì hết pin. Hãy ôm người phụ nữ của.mình trong lòng để họ cảm thấy mình nhỏ bé và được che chở. Hãy thì thầm vào tai họ để họ biết mình xinh đẹp, mình làm tình giỏi. Mà nếu không biết nói gì thì cũng có thể bảo “em nằm đây anh vào đi đái nhé” cũng được.

Chủ đề thảo luận:

CÁC ANH CÓ BIẾT KHI NÀO PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH KHÔNG? CÓ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT GÌ KHÔNG? CÁC ANH CÓ THƯỜNG XUYÊN GIÚP PHỤ NỮ CỰC KHOÁI? CÓ KỸ THUẬT HAY KỸ NĂNG GÌ KHÔNG?

VỚI CÁC CHỊ: CHỊ CÓ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CỰC KHOÁI? KHI NÀO ĐẠT ĐƯỢC VÀ CÓ CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ CỤ THỂ? CẢM GIÁC ĐÓ RA SAO VÀ KÉO DÀI BAO LÂU? THỜI GIAN TRUNG BÌNH ĐỂ LÊN ĐƯỢC ĐỈNH?

Vài số liệu thống kê:

 • 86% nam giới đạt cực khoái khi ngủ với phụ nữ
 • 62% nữ giới đạt cực.khoái khi ngủ với nam giới
 • 75% nữ giới đạt cực khoái khi làm tình đồng giới

Số liệu của #TheGuardian 11/2016

“Many of the women who reported having an orgasm were not having any of the physical signs – the contractions – of an orgasm.”

Có nhiều phụ nữ dù cho rằng mình đạt cực khoái nhưng không có bất kỳ biểu hiện nào – vd các cơn co giật – của việc lên đỉnh.

Sự cực khoái của nam giới khá giống nhau, tuy nhiên với nữ giới thì thiên hình vạn trạng mõi người mỗi khác.

Cực khoái giúp mọi người giải tỏa căng thẳng rất tốt, cho cả nam lẫn nữ. Người đạt cực khoái cũng sẽ chịu áp lực tốt hơn.

— GiaoThong

COMMENTS